Làm thế nào để đăng ký Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh chính quy

22/05/2020

Việc xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 có một số lưu ý với thí sinh, ngoài việc bắt đầu từ đầu năm nay, tuyển sinh cao đẳng Dược sẽ thực hiện theo quy chế mới do Bộ LĐTB&XH ban hành.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thực hiện công tác tuyển sinh năm nay có thể lựa chọn 3 hình thức tuyển sinh như sau: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Năm nay, số lượng các trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược Hà Nộikhông nhiều và chỉ tiêu Dược sĩ vẫn dựa trên năng lực đáp ứng của cơ sở đào tạo về năng lực, số lượng giáo viên cơ hữu, cơ sở vật chất của nhà trường …

Quy định về mức điểm sàn hệ Cao đẳng

Theo dự thảo thông tư quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH  trong đó có Tuyển sinh Dược sĩ cao đẳng năm 2020, Bộ LĐTB&XH sẽ căn cứ vào kết quả thi của thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia để xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Từ đó các trường cao đẳng y dược xây dựng phương án xét tuyển. Đối với trường sử dụng phương án xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT, điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 5,5. Điểm xét tuyển đợt sau không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt trước.

đăng ký tuyển sinh cao đẳng y

Phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi

Cũng theo dự thảo tuyển sinh CĐ – TC 2017 của Bộ LĐTB&XH, thí sinh xét tuyển CĐ nguyện vọng 1 bắt buộc phải nộp bản chính phiếu chứng nhận kết quả thi. Sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển, thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi và không có phản hồi gì coi như không có nguyện vọng học tại trường.

Cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, để chọn cho mình trường đào tạo chất lượng các thí sinh hãy chọn cho mình trường đào tạo ngành Dược tốt nhất. Tại Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, ngoài những giờ học lý thuyết, các em còn được thực hành, thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Ngay từ bây giờ, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh theo mẫu mới nhất năm 2020 (Tải phiếu đăng kí TẠI ĐÂY )
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng dấu đỏ của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trong năm 20120.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 có công chứng của địa phương (dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước đó).
  • Bản sao giấy khai sinh có có công chứng của địa phương.
  • 4 ảnh chụp 3×4 (ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược).
  • 2 phong bì dán tem, trên phong bì có ghi rõ: tên + số điện thoại + địa chỉ thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy từ ưu tiên nếu có

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ

Thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hoặc thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 2268 8787 – 0866 201 018

Tại sao nên chọn Cao đẳng Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội?

HỌC TẬP CÙNG CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Cán bộ, giảng viên, nhân viên đều có trên 25 năm công tác giảng dạy

Cùng sự giảng dạy các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường đại học, bệnh viện danh tiếng

Hướng dẫn thực tế từ các chuyên gia là Giám đốc các Công ty, xí nghiệp Dược, Giám đốc các bệnh viện

CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG TẦM TAY

Sinh viên năm 2 sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập 4-5 triệu

98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

68% sinh viên cơ việc làm ổn định ngay từ khi thực tập tại các công ty dược, các bệnh viện.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN

Liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng như đại học Y Hà Nội, đại học Dược Hà Nội.

Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có tham vấn y khoa từ các tiến sĩ y dược của nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo cụ trực quan, sinh viên được học và thực hành trực tiếp tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu có liên kết đào tạo với nhà trường.

NHIỀU HỌC BỔNG, ƯU ĐÃI DÀNH CHO SINH VIÊN

Miễn giảm học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách Sinh viên đạt học lực khá, giỏi được xét cấp học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định nhà trường

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược của trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ vào số hotline: 024 2268 8787 – 0866 201018 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết

Kết quả đánh giá 5 / 5. Tổng lượt đánh giá 2