Hồ sơ Tuyển sinh ĐH Dược liên thông năm 2020

06/05/2020

Điều kiện liên thông Cao đẳng lên Đại học như thế nào? chính là câu hỏi được rất người đặt ra khi có nhu cầu học liên thông lên đại học. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn nắm được thông tin về điều kiện cũng như có được cái nhìn chính xác nhất để học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học.

Điều kiện liên thông Cao đẳng lên Đại học như thế nào

Để có thể học liên thông lên đại học thì người tham gia dự thi phải có được một trong những loại văn bằng sau đây:

Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng của những cơ sở đào tạo đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai công tác kiểm định chất lượng theo đúng tiến độ của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định;
Bằng tốt nghiệp tại các trường nước ngoài hoặc các trường nước ngoài đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam thì bằng tốt nghiệp phải được công nhận theo đúng quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề phải là người đã tốt nghiệp THPT hoặc đã được học tập đầy đủ lượng kiến thức cần thiết và thi tốt nghiệp những môn văn hóa bậc THPT đạt được yêu cầu mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Đối với những ngành học có tính chất đặc thù thi tổ chức đào tạo hệ liên thông, bộ quản lý ngành hoặc các cơ sở giáo dục đạo học có thể sẽ thêm một số điều kiện khác để đảm bảo được chất lượng đào tạo sẽ không thấp hơn so với những quy định được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận.

Tuyển sinh ĐH Dược liên thông năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh lớp Đại học Dược liên thông hệ chính quy năm 2020.

Thực hiện thỏa thuận hợp tác tuyển sinh đào tạo giữa Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh lớp Đại học Dược hệ chính quy liên thông từ Cao đẳng như sau:

I. NGÀNH HỌC: LỚP ĐẠI HỌC DƯỢC HỆ CHÍNH QUY:

– Đối tượng tuyển: Những người đã tốt nghiệp cao đẳng Dược.

– Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn (Hóa hữu cơ, Bào chế, Dược lý)

– Thời gian học: 20 tháng, lịch học bố trí linh hoạt cho những người đang đi làm (Trong hoặc ngoài giờ hành chính, Thứ Bảy, Chủ nhật).

– Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ đại học chính quy

2. THỜI GIAN HỌC: Có lớp buổi tối và thứ 7, Chủ nhật. Linh hoạt cho học viên.

3. HỒ SƠ TUYỂN SINH :

– Phiếu tuyển sinh đại học có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan quản lý;

– Bản phô tô Bằng tốt nghiệp cao đẳng (Dược hoặc Điều dưỡng);

– Bản phô tô Bảng điểm cao đẳng (Dược hoặc Điều dưỡng);

– 3 ảnh 4×6 ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ người học phía sau.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

  • Sáng từ 8h đến 12h
  • Chiều từ 13h30 đến 17h30

Nơi nhận hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hoặc thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 2268 8787 – 0866 201 018

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược của trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ vào số hotline: 024 2268 8787 – 0866 201018 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết

Kết quả đánh giá 5 / 5. Tổng lượt đánh giá 1