Giới thiệu

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp chứng nhận cho phép đào tạo trình độ Cao đẳng. Trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân đào tạo các khối ngành về sức khỏe như cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Y Học Cổ Truyền.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trải qua gần 30 năm phấn đấu trưởng thành đến nay, Nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước.

Trường luôn lấy HSSV làm tâm điểm, giúp các em phát huy hết khả năng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng thực hành chuyên môn, nghiên cứu khoa học và rèn luyện toàn diện làm hành trang nghề nghiệp, xây dựng tương lai sự nghiệp cho mỗi con người và xã hội.

Đến nay, Nhà trường đã đào tạo hơn 20.000 HSSV ra trường và có việc làm ổn định.

Kết quả đánh giá 5 / 5. Tổng lượt đánh giá 1