Hình thức xét tuyển cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hệ liên thông và Văn bằng 2

20/05/2020
Bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội? Bạn chưa biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Hãy theo dõi bài viết “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất” để lựa chọn được cơ sở đào tạo phù hợp nhất với bản thân mình.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng cao

Hiện nay, có nhiều bạn sinh viên đã ra trường nhưng không xin được việc đúng với chuyên môn của mình, mức thu nhập thấp hoặc không yêu thích công việc mà mình đang làm nên phải tìm học thêm một chuyên ngành khác. Và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là một trong những lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Điển hình như trường hợp của bạn Phạm Thị Ngọc Linh (nhân viên văn phòng) đã chia sẻ: “Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, sau khi ra trường không tìm được việc đúng với chuyên môn. Hiện tại, mình đang làm nhân viên hành chính tại một công ty tư nhân. Chính vì thế mình muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính nhưng hiện tại chưa biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?
Với đặc thù nghề nghiệp ổn định, cơ hội việc làm mở rộng, mức thu nhập hấp dẫn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyển đổi từ những ngành nghề khác đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với nhiều lợi thế như: Thời gian học  tập ngoài giờ hành chính, thời gian học rút ngắn nên rất nhiều bạn đã đăng ký xét tuyển vào ngành này.

Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thời gian gần đây nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề xét tuyển cao đẳng Dược hệ liên thông và văn bằng 2 tại Hà Nội.
Trường Cao đẳng  Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  Đơn vị đào tạo liên thông, văn bằng 2  cao đẳng Dược  tại Hà Nội  uy tín, chất lượng.
Hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo cao đẳng Dược liên thông và văn bằng 2 tại Hà Nội  cho bạn chọn lựa. Với những lợi thế về nguồn nhân lực, vật lực, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  là nơi sẽ chắp cánh cho con đường sự nghiệp của bạn sắp đến.
Chương trình đào tạo đạt chuẩn: Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hiện áp dụng chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành chuyên sâu theo quy định của các bộ. Tài liệu được biên soạn một cách khoa học cho người học dễ theo dõi và tiếp thu. Đặc biệt được phát miễn phí cho mọi người theo học chuyên ngành này.
Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao: Không chỉ có bề dày lịch sử, trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội còn hội tụ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, hơn 70% đạt trình độ thạc sĩ, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Trường cũng có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ,… làm việc tại các bệnh viện, các trường đại học Y Dược uy tin,  nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội.
Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Nhằm mang đến cho người học chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả, trường không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đầy đủ hiện đại. Hệ thống phòng máy tính, phòng thực hành, phòng điều dưỡng đều có đầy đủ dụng cụ và thiết bị cần thiết.
Tất cả đều mang đến cho các bạn, anh/chị theo học cao đẳng Dược hệ liên thông tại Hà Nội  được trang bị đầy đủ kiến thức cần có cho con đường sự nghiệp sắp đến.
Hình thức xét tuyển cao đẳng Dược hệ liên thông, văn bằng 2 tại Hà Nội
Điều kiện và thủ tục hồ sơ để học hệ liên thông, văn bằng 2 cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội như sau:
Điều kiện xét tuyển:
– Thí sinh tham gia xét tuyển đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Dược , Cao đẳng trở lên bất cứ ngành nghề như Du lịch, Sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…
– Thí sinh tham gia xét tuyển là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.
– Thí sinh tham gia xét tuyển có đủ sức khỏe để phục vụ tốt cho chương trình học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội .
Các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện bên trên đã có thể đăng ký xét tuyển để theo học chương trình hệ Cao đẳng Dược liên thông, văn bằng 2 năm học 2020.
Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:
Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu nhà trường.
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng/Đại học khác .
Bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp DượcCao đẳng/Đại học.
Bản photo công chứng học bạ THPT
Bản sao giấy khai sinh có xác nhận cơ quan chức năng.
Bản photo CMT hoặc hộ khẩu
4 ảnh 3×4
Một số giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ các giấy tờ, thí sinh gửi về Trường Cao  đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  theo hình thức sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 2268 8787 – 0866 201 018

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược của trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ vào số hotline: 024 22688 8787 – 0866 201018 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết

Kết quả đánh giá 5 / 5. Tổng lượt đánh giá 1