Học cao đẳng Y sĩ Đa Khoa ở đâu?

23/03/2020

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh có nhu cầu học cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa. Tuy nhiên, các bạn chưa biết chọn ngôi trường nào uy tín, chất lượng để theo học. Đừng quá lo lắng, hãy để trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội giúp đỡ bạn, tìm ra địa chỉ học tốt nhất.

Y sĩ đa khoa là ngành HOT nhất hiện nay. Bởi cơ hội việc làm lớn, các bạn ra trường dễ dàng xin được việc tại các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Thế nhưng, để làm được điều đó, các bạn cần phải lựa chọn một ngôi trường uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y sĩ đa khoa để theo học.

Học cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu?
Học cao đẳng Y sĩ đa khoa ở đâu?

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Y sĩ đa khoa chất lượng nhất tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo cao đẳng Y sĩ đa khoa như: trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, trường cao đẳng Y Tế Hà Nội,…Trong số đó, nổi bật hơn cả là trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Đây là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Sĩ Đa Khoa. Khi theo học tại trường, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề, rèn luyện kỹ năng đánh giá bệnh nhân. Đây đều là những kỹ năng đặc biệt quan trọng của sinh viên ngành Y sĩ đa khoa.

Theo học tại trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn còn được học tập và làm việc với nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, nhà trường còn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bạn thí sinh.

CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Địa chỉ học Y sĩ đa khoa tốt nhất ở HN

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng Y sĩ đa khoa tại trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh

Để được theo học ngành cao đẳng Y sĩ đa khoa của trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Y sĩ đa khoa theo mẫu của nhà trường. (Tải phiếu đăng kí TẠI ĐÂY )
  • 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với những bạn thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020).
  • 2 bản sao công chứng học bạ THPT
  • 1 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở đằng sau ảnh)
  • 2 phong bì dán sẵn tem (ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ)
  • 1 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên theo mẫu của bộ GD&ĐT
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Muốn biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cao đẳng Y Sĩ Đa Khoa của trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ vào số hotline: 0242 268 8787 – 0866 201018 để được cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

Mời bạn đánh giá bài viết

Kết quả đánh giá 5 / 5. Tổng lượt đánh giá 1