Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

19/05/2020

Điều kiện học Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội năm 2020 như thế nào? Thí sinh nào sẽ đủ điều kiện xét tuyển vào ngành? Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội chia sẻ những thông tin liên quan, thí sinh và phụ huynh cùng tìm hiểu.

Điều kiện xét tuyển vào Trường năm 2020

Đến hẹn lại lên thời điểm tuyển sinh năm 2020 đã bắt đầu, thí sinh tham gia xét tuyển bất cứ chuyên ngành nào từ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đến Y sỹ Y học cổ truyền cũng đều phải nắm rõ những thông tin quan trọng từ hồ sơ, điều kiện, chỉ tiêu đào tạo, địa chỉ Nhà trường…. Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cần đảm bảo những điều kiện và chuẩn bị làm bộ hồ sơ theo hướng dẫn sau

Áp dụng quy chế tuyển sinh chung của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Đặc biệt từ năm 2019, Bộ Lao động TB&XH sửa đổi quy định về quy chế tuyển sinh cho phép thi trượt tốt nghiệp THPT cấp 3 đăng ký theo học Cao đẳng hệ chính quy. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tổ hợp 3 môn có điểm tổng kết năm lớp 12 cao nhất do thí sinh tự chọn.

Như vậy, với điều kiện xét tuyển trên các em đều có thể làm hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần phải quan tâm đến vấn đề điểm số, tỷ lệ chọi.

2. Hồ sơ xét tuyển.

Có rất nhiều thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Nhà trường. Tuy nhiên để tránh sai sót khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xin được nhắc lại những giấy tờ trong hồ sơ như sau:

hồ sơ xét tuyển y dược tuệ tĩnh hà nội

01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường. (Tải phiếu đăng kí TẠI ĐÂY )

01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).

01 bản photo công chứng học bạ THPT.

01 bản photo giấy khai sinh.

01 bản photo công chứng sổ hộ khẩu

04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Số điện thoại:  024 2268 8787 – 0866 201 018

3. Thời gian nhận hồ sơ và kết thúc xét tuyển.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 1/3/2020 cho đến khi hoàn thành chỉ tiêu chỉ tiêu đưa ra. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Ngoài ra khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội các em còn được hưởng thêm nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chỗ ở, tư vấn ngành học cho những đối tượng đảm bảo đủ yêu cầu của Nhà trường đề ra.

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược của trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ vào số hotline: 024 2268 8787 – 0866 201018 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Kết quả đánh giá 5 / 5. Tổng lượt đánh giá 2