Liên thông đại học Dược ở đâu?

23/03/2020

Bạn đang có nhu cầu học liên thông đại học Dược. Bạn cần một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hãy cùng với ban tư vấn của trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đi tìm ngôi trường đào tạo liên thông đại học Dược tốt nhất nhé.

Liên thông đại học Dược ở đâu tốt?
Liên thông đại học Dược ở đâu tốt?

Danh sách các trường đào tạo liên thông đại học Dược ở Hà Nội

Việc tìm được một ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với mỗi thí sinh. Bởi theo học tại các trường này, bạn mới được đào tạo một cách bài bản, tỉ mỉ, được cung cấp các kiến thức chuẩn nhất, đầy đủ nhất. Theo quan điểm của các chuyên gia thì những trường đào tạo ngành cao đẳng Y Dược chính quy tốt sẽ là những trường đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt. Nếu muốn học liên thông đại học Dược tại Hà Nội, các bạn có thể theo lựa chọn 1 trong số các trường sau:

1. Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 2268 8787 – 0866 201 018

2. Trường cao đẳng Y Tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 35 Đoàn Thị Điểm, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

3. Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Km14 QL1A, đường Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một địa chỉ đào tạo liên thông đại học Dược uy tín

Liên thông đại học Dược ở đâu tốt nhất?

Trong 3 đơn vị vừa kể trên thì trường Y Tuệ Tĩnh Hà Nội được đánh giá là ngôi trường đào tạo liên thông đại học Dược tốt nhất. Chương trình đào tạo hiện đại, bài bản, kiến thức bám sát thực tế, sinh viên vừa được học vừa được thực hành, giúp nâng cao tay nghề, vững vàng kiến thức.

Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Có nhiều giảng viên thỉnh giảng học hàm phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II đang công tác tại các bệnh viện trung ương và địa phương trên địa bàn TP Hà Nội. Truyền đạt các kiến thức chuyên ngành một cách cặn kẽ, chi tiết cho sinh viên.

Ngoài ra, nhà trường còn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, thực hành, thí nghiệm nhằm mang đến những giờ học chất lượng nhất cho sinh viên.

Vì thế, nếu có nhu cầu học liên thông Dược mà chưa biết học ở đâu tốt thì hãy liên hệ với trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Chắc chắn đây là nơi đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, uy tín dành cho bạn.

 

Mời bạn đánh giá bài viết

Kết quả đánh giá 5 / 5. Tổng lượt đánh giá 1