Liệu có nên học trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội?

14/03/2020

Bạn đang trong giai đoạn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng. Bạn băn khoăn không biết có nên học trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội không? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

CÓ NÊN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI KHÔNG?
CÓ NÊN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI KHÔNG?

Giới thiệu về trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (trước đây là trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực Y Tế của cả nước.

Nhà trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lưc Dược trình độ trung cấp, cao đẳng cho sinh viên cả nước và hội nhập quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Y Tế, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, môi trường cảnh quan khang trang, nhà trường luôn khẳng định được ví thế là một ngôi trường đào tạo Ngành Dược chất lượng cao.

Tính đến nay, nhà trường đã đào tạo được hơn 20.000 học sinh sinh viên ra trường có công ăn việc làm và đạt mức thu nhập ổn định.

CĐ Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI LÀ ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC Y TẾ UY TÍN
CĐ Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI LÀ ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC Y TẾ UY TÍN

Ưu điểm của trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là cơ sở đạo tạo Y – Dược uy tín, có chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của cả nước. Nhà trường xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của bao thế hệ học sinh, sinh viên.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường đều là người có trình độ chuyên môn cao. Trong đó 95% là những người có trình độ từ sau đại học trở lên, 8 phó giáo sư, 12 tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa II. Vì thế, đáp ứng tốt nhu cầu tìm hiểu và học hỏi của sinh viên.

Nhà trường là đơn vị số 1 đào tạo nhân lực y tế có đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm y – dược đạt chuẩn quốc tế, giúp giảng viên – sinh viên dễ dàng nghiên cứu và học tập.

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến thương hiệu riêng cho nhà trường như: Dược, Điều Dưỡng, Y Học cổ truyền,…Bên cạnh đó, nhà trường còn mới mở thêm một số mã ngành như: Dinh Dưỡng – Tiết Chế, Công nghệ làm đẹp,…để đáp ứng tốt nhu cầu về nhân lực y tế trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Hàng năm nhà trường đào tạo ra hàng vạn dược sĩ, y sĩ, cán bộ y tế có năng lực cho các cơ sở Y Tế trên mọi miền tổ quôc. Hầu hết các cựu sinh viên của nhà trường đều là người giỏi, vững vàng về chuyên môn, có những em được làm lãnh đạo trong những doanh nghiệp Dược phẩm lớn, có uy tín trên thị trường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này bạn đã trả lời được cho câu hỏi: “Liệu có nên học trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh không?”. Đây chắc chắn là một địa chỉ lý tưởng để các bạn theo đổi đam mê với ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chúng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy truy cập vào website: https://tuetinhhanoi.edu.vn/ hoặc gọi điện vào số hotline: 024 2268 8787 – 0866 201 018

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI 

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh:  024 2268 8787 – 0866 201 018

 Website: https://tuetinhhanoi.edu.vn/

 

 

Mời bạn đánh giá bài viết

Kết quả đánh giá / 5. Tổng lượt đánh giá

Trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này