Nhà Trường Long Trọng Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 37 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

16/03/2020

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 20/11/2019 trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1988 – 20/11/2019).

Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam
Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thành phần khách mời tham dự

Tới dự và chúc mừng buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban ngành và đại diện các đơn vị bạn.

Dàn khách mời tham dự buổi lễ
Dàn khách mời tham dự buổi lễ

Về phía trường có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, sinh viên trong trường, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo, giảng viên của nhà trường qua các thời kỳ.

Đặc biệt, có sự góp mặt của đại diện Hội cựu sinh viên trường trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Thay mặt cho hàng vạn sinh viên đã ra trường, đang làm việc và công tác trên mọi miền tổ quốc, đến tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo.

Công tác tổ chức buổi lễ

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam là các tiết mục văn nghệ chào mừng do tập thể giảng viên, sinh viên biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ
Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tiếp đến là đọc diễn văn khai mạc. Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Quang Vụ – Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt ban lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam đồng thời gửi đến đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Quang Vụ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc
Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Quang Vụ – Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Trong những năm vừa qua, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội được Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, UBND thành phố Hà Nội trao thưởng nhiều bằng khen quý giá. Có được những thành tính đó là nhờ công lao to lớn của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường. Nhân dịp này, BS chuyên khoa II Vũ Quang Vụ – Hiệu Trưởng Nhà Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến ban lãnh đạo bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, các cơ quan, ban ngành của TP Hà Nội, các em sinh viên đã dành cho thầy trò nhà trường những tình cảm đẹp đẽ nhất trong ngành truyền thống tốt đẹp này.

Tại buổi lễ kỷ niệm, nhà trường luôn nhận được những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng đẹp đẽ, ý nghĩa của các cơ quan đoàn thể, sinh viên, cựu sinh viên nhà trường.

Tại buổi lễ nhà trường được tặng rất nhiều lẵng hoa tươi thắm
Tại buổi lễ nhà trường được tặng rất nhiều lẵng hoa tươi thắm

Cuối cùng là đại diện sinh viên lên phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến nhà trường.

Đại diện Sinh Viên nhà trường phát biểu ý kiến
Đại diện Sinh Viên nhà trường phát biểu ý kiến

Nhà trường vinh doanh các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019. Mong muốn tất cả các em nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự nghiệp phát triển của trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019
Nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam kết thúc tốt đẹp, trong không khí vui tươi, hào hứng. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường đều thấy được trách nhiệm của mình để ngày càng xây dựng và phát triển nhà trường, phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực Y Tế có chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

 

Mời bạn đánh giá bài viết

Kết quả đánh giá / 5. Tổng lượt đánh giá

Trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này