Thế mạnh đào tạo ngành Y – Dược của trường cao đẳng dược Hà Nội 1

02/06/2020

Ông cha ta đã có câu “Nhất Y nhì Dược, tạm được Bách Khoa”. Câu nói này đến nay vẫn giữ nguyên giá trị và cho thấy tầm quan trọng của ngành học này chưa bao giờ là giảm. Tuy nhiên, tùy theo năng lực của mỗi học sinh việc chọn trường Y – Dược nào, cấp bậc nào cho phù hợp để học và được đào tạo tốt nhất cũng như được tư vấn hướng nghiệp ngành Y – Dược và có cơ hội nghề nghiệp vững vàng trong tương lai mới là điều quan trọng.

Tại sao ngành Y – Dược luôn được nhiều học sinh lựa chọn?

Khi xã hội ngày càng phát triển, tỷ lệ dân số gia tăng hàng năm thì nhu cầu về điều kiện cuộc sống ngày càng tăng cao. Kéo theo nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của con người luôn được quan tâm và trú trọng. Dân số tăng, sức khỏe của con người được trú trọng thì đội ngũ cán bộ y tế cũng phải được bổ sung cả về chất lượng và số lượng. Cơ hội việc làm của sinh viên khi ra trường có được vị trí công việc và thu nhập cao và ổn định.

Nắm bắt những thực trạng đó Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội mạnh dạn đầu tư, xây dựng thêm cở sở vật chất, phòng học lý thuyết, phòng học thực hành khang trang, hiện đại đủ tiêu chuẩn để đào tạo ra nguồn nhân lực đó. Ngoài mã ngành học có bề dày là Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã đào tạo các mà ngành Y, Y điều dưỡng, mã ngành Y sỹ y học cổ truyền, Nhân viên chăm sóc người cao tuổi, Nhân viên chăm sóc người bệnh, Kỹ thuật viên làm đẹp..vv. Cùng với đại đa số đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn sau đại học, nhiệt tình, thân thiện.

Lý do chọn các em nên chọn học ngành Y – Dược tại trường cao đẳng dược Hà Nội 1

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trụ sở chính tại Tầng 1, nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà trường luôn tập trung vào chất lượng giảng dạy, trình độ chuyên môn của học sinh, sinh viên. Nhà trường xây dựng chương trình khung đào tạo theo xu thế mới thời gian học thực hành chiếm gần 70% sinh viên thường xuyên được đi thực hành, thực tập ngoài trường như: Vườn Dược liệu Tam Đảo Vĩnh Phúc, Vườn Dược liệu Đền Bia Hải Dương, Vườn Quốc Gia Cúc Phương…

Nhà trường lấy sinh viên làm trung tâm vì thế so với các trường cùng đào tạo Y, Dược khác thì học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là thấp nhất về chương trình đào tạo.

Trong quá trình học, sinh viên có thể đi làm thêm kiếm tiền giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Với tấm Bằng tốt nghiệp của sinh viên khi ra trường đã có uy tín từ nhiều năm nay là một ưu thế vượt trội cho sinh viên xin việc và được các cơ quan tuyển dụng lao động đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Địa chỉ: Tầng 1, nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 0242 268 8787

Email: tuetinhhanoi.edu.vn@gmail.com

Website: https://tuetinhhanoi.edu.vn/

Mời bạn đánh giá bài viết

Kết quả đánh giá / 5. Tổng lượt đánh giá

Trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này